realmadrid
realmadrid สำหรับการแถลงการณ์ข่าวของโค้ช

realmadrid สำหรับการแถลงการณ์ข่าวของโค้ช

realmadrid ฟลอเรนติโนประธานสโมสรเรอัลมาดริด และอันเชล็อตติได้พบกัน เวลา 20.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เรอัลมาดริดจัดงานแถลงข่าวเพื่อประกาศว่าอันเชล็อตติลาออกอย่างเป็นทางการ โฟลเรนติโนเปเรซกล่าวว่ากับคณะกรรมการเรอัลมาดริดได้ตัดสินใจแล้ว การ์โลอันเชลอตตีถูกไล่ออก แน่นอนว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ยาก เพราะการ์โลอันเชลอตตีได้รับความไว้วางใจจากคณะกรรมการและแฟนๆ

 

realmadrid สำหรับการแถลงการณ์ข่าวของ Rüdiger Real Madrid โค้ช

 

realmadrid เขาเป็นคนที่ 10 ของเรอัลมาดริด ส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ของถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีก และตอนนี้มันจะเริ่มใหม่ทั้งหมด การ์โลอันเชลอตตีสำหรับการทำงานหนักของเขา ในช่วงสองปีที่ผ่านมา สัปดาห์หน้าเราจะประกาศโค้ช Rüdiger Real Madrid คนใหม่ สำหรับเบาะแส อันเชล็อตติเคยให้คำตอบที่ชัดเจนมาก่อนแล้ว โค้ชชื่อดังชาวอิตาลีกล่าวว่า เขาขอลาพักร้อน 1 ปี ซึ่งเป็นทางเลือกสุดท้าย เนื่องจากกระดูกคอเสื่อม ผมต้องเข้ารับการผ่าตัด

 

ตอนนี้อาการหนักขึ้น และก็จะส่งผลถึงอนาคตถึงขา ในการนี้ได้นัดผ่าตัดที่แคนาดาแล้ว ไม่รู้ว่าจะหยุดไปนานแค่ไหน แต่เดาว่าอย่างน้อยปีนึง ก่อนหน้านี้มีข่าวลือจากสื่ออิตาลีว่า อันเชล็อตติจะรับช่วงต่อจากเอซีมิลาน ซึ่งอันเชล็อตติกล่าวว่ากับกัลลิอานี่มาที่มาดริด และเราทานอาหารเย็นด้วยกัน แต่แผนของฉันจะไม่เปลี่ยนแปลง เขาจะไปแวนคูเวอร์เพื่อผ่าตัด แน่นอนว่าฉันไม่เคยขาดงาน ไม่ว่าจะในอิตาลี อังกฤษหรือเยอรมนีถ้าฉันกลับไปอิตาลี

 

เขาจะเป็นโค้ชทีมเดียวเท่านั้น นั่นคือเอซีมิลาน อันเชล็อตติกลายเป็นโค้ชของ realmadrid อย่างเป็นทางการ ในเดือนมิถุนายน 2556 แม้ว่าเขาจะจบอันดับสามในลาลีกาในฤดูกาลแรกเท่านั้น แต่เขาก็ช่วยให้realmadridคว้าถ้วยแชมเปี้ยนส์ลีกหลังจากผ่านไป 12 ปี นอกจากนี้ เรอัลมาดริด ยังคว้าแชมป์โคปาเดลเรย์,ยูโรเปี้ยนซูเปอร์คัพ และคลับเวิลด์คัพอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ในฤดูกาลที่สอง เหตุการณ์สำคัญทั้งสามไม่ประสบผลสำเร็จ ซึ่งกลายเป็นตัวประสาน สำหรับการเลิกจ้างของอันเชล็อตติด้วย

 

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ตามรายงานรายวัน ล่าสุดของอิตาลีเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา คาร์โลอันเชล็อตติโค้ชของrealmadridได้ชี้แจง ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ว่า เขาได้นัดหมายเพื่อเข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลังส่วนคอในแคนาดาซึ่งก็คือ น่าจะอยู่เพื่อทีม ที่เหลืออีกนานกว่า ถ้าเขาออกจากเรอัลมาดริด เขาจะไม่โค้ชอีกในระยะเวลาอันสั้น รวมถึงการโค้ชสโมสรเก่า เอซีมิลานก่อนหน้านี้ฉันบอกในงานแถลงข่าวว่าจะหยุด 1 ปี เพราะต้องพักผ่อน

 

เขาต้องผ่าตัดเพราะกระดูกสันหลังส่วนคอ ตอนนี้สถานการณ์รุนแรงขึ้น ฉันกังวลว่ามันจะพัฒนาไปถึงขา ต่อไปก็เลยนัดผ่าตัดที่แคนาดาบอกตามตรง ผมไม่รู้ว่าจะต้องพักนานแค่ไหนเพราะเหตุนี้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเวลาพักฟื้นหลังการผ่าตัด กัลลิอานี่ผู้จัดการทั่วไปของเอซีมิลานมาที่ Real Madrid legend แล้ว และถือเป็นเกียรติสำหรับผมที่เชิญเขาไปทานอาหารเย็น แต่มันจะไม่เปลี่ยนตารางงานของฉัน ฉันจะไปผ่าตัดที่แวนคูเวอร์แคนาดา

 

ผมจะไปพักผ่อนที่มาดริดและแคนาดา ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมามันช่างยากลำบาก โปรดรับคำของผมเอาไว้ ไม่มีใครสามารถจินตนาการได้ว่าจะเหนื่อยแค่ไหนในการรับrealmadrid และความเครียดทางร่างกายและจิตใจก็สูงเช่นกัน เขาจะกลับบ้านก่อน และนั่นคือสิ่งที่ฉันไม่อยากพลาด ส่วนอนาคตของการทำงาน อันช่วยกล่าวว่า ที่แน่ๆคือผมไม่เคยขาดโอกาสการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในอิตาลีกับอังกฤษหรือเยอรมนี

 

ไม่ว่าจะเป็นตอนนี้หรือปีหน้า ผมบอกไปแล้วก่อนหน้านี้ และยังเชื่อด้วยว่า ตราบใดที่ฉันกลับไปอิตาลี เขาจะเป็นโค้ชให้กับทีมมิลานเท่านั้น วันที่ 25 พฤษภาคม realmadrid ประสบปัญหาสำคัญ 4 ประการในฤดูกาลนี้ ฟลอเรนติโน่ยอมรับไม่ได้ ตามรายงาน แอสเพนของสเปนตั้งใจที่จะเสริมทัพครั้งใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ เป้าหมายของแมนเชสเตอร์ซิตี้ กองหน้าเซร์ฆิโออาเกวโรที่เพิ่งคว้ารางวัลของพรีเมียร์ลีก สื่อตะวันตกกล่าวว่าข้อเสนอของเรอัลมาดริดนั้นน่าจะสูงถึง 90 ล้านยูโร และแมนเชสเตอร์ซิตี้ ก็มีแนวโน้มที่จะปล่อยตัวผู้คนในราคานี้

 

Real Madrid twitter เขากลับมาหลังจากการพักหนึ่งปีเนื่องจากการผ่าตัดของนักเตะ

 

Real Madrid twitter มีกองหน้า 3 คนในฤดูกาลนี้ คือเบนเซม่า,โฆเซ่ และเอร์นานเดซปัจจุบัน โฆเซ่ไม่พอใจกับเวลาเล่น และต้องการออกจากทีม และเขาจะไม่อยู่ที่เบอร์นาเบว สื่อตะวันตกเผยrealmadridจะไม่ซื้อ ที่จะฉีกสัญญากองหน้าชาวเม็กซิกัน โดยพิจารณาว่ากองหน้า ยังจำเป็นต้องรับมือกับสถานการณ์การปฏิบัติการหลายสายนั้นไม่เพียงพออย่างแน่นอนที่จะมีเบนเซม่าเป็นกองหน้า ดังนั้น ลาฟาแยตต์จึงมุ่งมั่นที่จะเสริมความแข็งแกร่ง

 

แอสเพนนิวส์เปิดเผยว่า อเกวโร่กองหน้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ได้เข้าสู่รายชื่อการเซ็นสัญญาของเรอัลมาดริด realmadrid มีแนวโน้มจะส่งข้อเสนอ 90 ล้านยูโร สื่อสเปนชี้เฉพาะว่า ฟลอเรนติโน่ โลภเซร์ฆิโออาเกวโรมาเป็นเวลานานเร็วที่สุดเท่าที่กองหน้าชาวอาร์เจนตินาเล่นให้กับอัตเลติโกเดมาดริดกาเลอรีส์ ลาฟาแยตต์พยายามแนะนำกองหน้าที่ทรงพลังคนนี้

 

ในฤดูกาลนี้เซร์ฆิโออาเกวโรเป็นตัวแทนของ Real Madrid wiki อย่างเต็มกำลัง เขาเล่น 33 ครั้งในพรีเมียร์ลีกโดยทำประตูได้ 26 ประตูและ 8 ผู้ช่วย แม้ว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้จะป้องกันตำแหน่งไม่ครบ แต่กองหน้าชาวอาร์เจนตินาได้รับรางวัลพรีเมียร์ลีกและทำได้ดีมาก สำหรับเซร์ฆิโออาเกวโรเขามีแผนจะกลับไปเล่นในลาลีกา และตอนนี้หลังจากเดินทางไปอังกฤษมาหลายปี

 

อย่างที่เราทราบกันดีว่า เปเยกรินี่อาจถูกไล่ออกเนื่องจากประสบการณ์ของทีมใน 4 เมเจอร์ ก่อนที่โค้ชคนใหม่จะเข้ามารับตำแหน่ง ผู้บริหารของแมนเชสเตอร์ซิตี้เต็มใจแค่ไหนที่จะส่งอาร์เจนติน่า อินเตอร์มิลาานยังไม่ทราบ แน่นอนว่าถ้าอเกวโร่มาที่เรอัลมาดริด เขาจะได้กลับมาพบกับเมสซี่เพื่อนของเขาในลาลีกาอีกครั้ง แต่ทีมที่พวกเขาเล่นจะเป็นคู่แข่งกัน วันที่ 25 พฤษภาคมตามสื่อสเปน โฟลเรนติโนเปเรซประธาน realmadrid จะจัดงานแถลงข่าวเวลา 19:00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เพื่อประกาศเขาออกจากทีม

 

อันที่จริงเมื่อไม่กี่วันก่อน ฟลอเรนติโน่ได้ตัดสินใจแล้ว แต่ยังไม่มีการประกาศในมุมมองของแอสเพน ส่วนใหญ่เป็นเพราะเบนิเตซไม่ได้รับการดูแลจากเจ้าหน้าที่ระดับสูง และแฟนๆบางคนดูและแบบสอบถามผลสำรวจของ Real Madrid FC ชี้แฟนบอล 73% หวังให้อันเชล็อตติอยู่ต่อมาร์ก้า ยังใช้ระบบการให้คะแนน เพื่อตรวจสอบความคิดเห็นของแฟนๆที่มีต่ออันเชล็อตติ 0 คะแนนคือต่ำสุด และ 10 คะแนนคือสูงสุด

 

Real Madrid 2022 ในบรรดาแฟนๆเรอัลมาดริดที่เป็นสมาชิก 10 ถึง 20 ปีมากถึง 75.8%

 

realmadrid

 

Real Madrid 2022 เขาได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย เช่น พรีเมียร์ลีก อีเอฟแอลแชมเปียนชิปและพรีเมียร์ลีก เขาต้องพิจารณาให้รอบคอบ ถ้าเขากลับไปที่ลาลีกาเซร์ฆิโออาเกวโรจะไม่มีปัญหาในการปรับตัว ในฤดูกาลที่แล้วกับอัตเลติโกเดมาดริด เขาช่วยให้ เขาทำประตูได้ 20 ประตู ในลาลีกาเซร์ฆิโออาเกวโรจะต้องเป็นนักฆ่ารายใหญ่เช่นกัน ปัจจุบันอนาคตของเซร์ฆิโออาเกวโร อาจได้รับผลกระทบจากการเลือกโค้ชของแมนเชสเตอร์ซิตี้

 

ที่เชื่อว่าการไล่การ์โลอันเชลอตตีเป็นการตัดสินใจที่สมเหตุสมผล แฟนๆเหล่านี้เชื่อว่า realmadrid สามารถหาคนที่เหมาะสมได้ทดแทน แม้ว่าเบนิเตซจะเป็นตัวเต็งที่จะมาแทนที่อันชวย แต่ก็ควรสังเกตว่าผลสำรวจที่จัดทำในแอสเพนชี้ให้เห็นว่าแฟนบอลเพียง 8% เท่านั้นที่เห็นด้วยกับเบนิเตซ ในแบบสอบถามของมาร์ก้า อันเชล็อตติมีแนวโน้มที่จะได้รับการสนับสนุนจากแฟนเก่ามากกว่า

 

ในบรรดาแฟนrealmadridที่อายุ 65 ปีขึ้นไป 76.1% เชื่อว่าชาวอิตาลีคือแฟนพันธุ์แท้ของเรอัลมาดริด มีแฟนเพียง 18.3% เท่านั้นที่คิดว่าอันเชล็อตติควรถูกไล่ออก อัตราการสนับสนุนของแฟนบอลชายของอันเชล็อตตินั้นสูงถึง 73.5% และอัตราการสนับสนุนของแฟนๆผู้หญิงของอันเชล็อตติก็สูงถึง 69% เช่นกัน เชื่อว่าชาวอิตาลีควรทำหน้าที่เป็นโค้ชของเรอัลมาดริดต่อไป และในบรรดาแฟนๆที่เป็นสมาชิกเรอัลมาดริด 5 ถึว 10 ปี 68.8%

 

ควรดำเนินการต่อบทบาทของเขาในฐานะโค้ช Socios real madrid ในฤดูกาลหน้า การตัดสินจากผลสำรวจแฟนบอล มาร์ก้าเสียงของอันเชล็อตติที่ยังคงทำหน้าที่โค้ชของเรอัลมาดริดต่อไปนั้นยังสูงมาก และเจ้าหน้าที่สำคัญหลายคนในห้องล็อกเกอร์ของเรอัลมาดริดก็สนับสนุนให้อันชวย ยังคงรักษาตัวอย่างต่อเนื่องของอันชวย รวมถึงคริสเตียโนโรนัลโด,เจหลัว ,รามอสและคนอื่นๆ ดังนั้น ในทางทฤษฎีอันเชล็อตติยังคงมีความเป็นไปได้ที่จะพลิกกลับสถานการณ์

 

แอสเพนนิวส์กล่าวว่า คณะกรรมการrealmadridจะจัดประชุมในวันนี้เพื่อตัดสินอนาคตของอันเชล็อตติ ในการให้สัมภาษณ์โค้ชชาวอิตาลีเปิดเผยว่า เขาจะเข้ารับการผ่าตัด ผมอยากย้ำว่าถ้าเรอัลมาดริดกับผมถูกไล่ออก สัญญาแล้วฉันจะหยุดหนึ่งปี กระดูกสันหลังส่วนคอของฉันต้องการการผ่าตัด ตอนนี้มันกระทบมือของฉันแล้ว และหากมันล่าช้าก็จะส่งผลต่อขาของฉัน ดังนั้น ฉันต้องผ่าตัดให้เสร็จ เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม ตามข่าวของสเปน สตาร์บาร์เซโลนา สโตอิชคอฟล้อเลียน realmadrid ในการให้สัมภาษณ์

 

เขาเชื่อว่าแม้เขาจะกลับไปฟอร์มทีมที่แกร่งกว่าrealmadrid เมื่อพูดถึงหัวข้อของเชื่อว่ากัปตันเรอัลมาดริด ไม่ควรออกจาก สนามกีฬาซานเตียโกเบร์นาเบว เมื่อต้นสัปดาห์นี้ครัฟฟ์บาร์เซโลนาได้เยาะเย้ยเรอัลมาดริดที่คว้าแชมป์ลีกได้เพียงแชมป์เดียวในรอบ 7 ปี เรอัลมาดริดคว้าแชมป์ลีกได้เพียงแชมป์เดียวในรอบ 7 ปี ไม่มีอะไรแต่ถ้าไม่ยอมรับก็รับไม่ได้ชนะมาหลายปีในสโตอิชคอฟตำนานชาวบัลแกเรีย และสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ UFABET Sports Games Online เพียงคลิก