2021 Snooker Masters รอบแรก: Murphy 6-4 Williams จะต่อสู้เพื่อป้องกันแชมป์

2021 Snooker Masters รอบแรก: Murphy 6-4 Williams จะต่อสู้เพื่อป้องกันแชมป์

2021 Snooker Masters รอบแรก: Murphy 6-4 Williams จะต่อสู้เพื่อป้องกันแชมป์

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ตามเวลาปักกิ่ง นักสนุกเกอร์มาสเตอร์ปี 2021 ยังคงแข่งขันต่อไปในรอบแรก ที่มิลตันคีนส์ในเกมเย็นของวันที่สองฌอน% uB7 เมอร์ฟีทำคะแนน 6 ต่อ 4 และทำคะแนน% uB7 วิลเลียมส์เป็นอันดับสี่ ในรอบชิงชนะเลิศเราจะต่อสู้เพื่อป้องกันแชมป์ Stewart% uB7 Bingham

เมอร์ฟีคว้าแชมป์มาสเตอร์ในปี 2015 และประสบความสำเร็จในสแลม “สามทัวร์นาเมนต์ใหญ่” ของสนุ๊กเกอร์ แต่ฤดูกาลนี้เขากำลังดิ้นรนนับตั้งแต่เข้าสู่รอบรองชนะเลิศของรายการ European Masters เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Murphy the “Magic” ไม่เคยทะลุ 32 อันดับแรกในงาน

มาร์ค “ทองซ้าย” เวลส์% uB7 วิลเลียมส์แพ้เมอร์ฟีด้วยชัยชนะ 6 นัดและแพ้ 10 ครั้งในบันทึกการแข่งขันหลังจากหมดเวลานี้ 5 จาก 6 ทริปมาสเตอร์ล่าสุดของเขาคือ “ทริปรอบเดียว” แม้ว่าข้อมูลจะน่าอับอาย แต่ความตื่นเต้นของการจับคู่ครั้งนี้ยังคงไม่สิ้นสุด Murphy ทำคะแนน “เลือด” ด้วย 93 คะแนนในการตีครั้งเดียวและ Williams ตอบสนองทันทีด้วย 108 คะแนนที่แข็งแกร่งในจังหวะเดียว

เมอร์ฟี่ต้องไม่แพ้ใครด้วยจังหวะ 50 คะแนนและรวมเป็น 86 คะแนนวิลเลียมส์มีความตั้งใจที่จะตีเสมอ แต่หยุดด้วย 54 คะแนนในจังหวะเดียวหลังจากการต่อสู้บางครั้งเมอร์ฟีชนะลูกดำลูกสุดท้ายและขยายคะแนนเป็น 3 1. หลังจากพักการแข่งขัน “ซ้ายทองคำ” กดไปอีก 108 คะแนนและชนะเกมที่ 6 คะแนนกลายเป็น 3 ต่อ 3 จากนั้นคุณก็มา และไปและแต่ละคนชนะในเกมถัดไปด้วยคะแนนเกิน 4 ต่อ 4 และเมอร์ฟี่ทำลายความสมดุลด้วยคะแนน 81 คะแนนในจังหวะเดียวจนถึงจุดแข่งขัน

วิลเลียมส์ ต้องการลากเกมเข้าสู่เกมที่เด็ดขาด แต่ 52 คะแนนไม่เพียงพอ ในการต่อสู้เมอร์ฟีจบเกมด้วย 47 คะแนน 64 ต่อ 58 คะแนนใหญ่ 6 ถึง 4

Murphy กล่าวว่า: “ทุกที่ทุกเวลา ตราบใดที่คุณเล่นกับผู้เล่นเหล่านั้น พวกเขาจะทดสอบทุกแง่มุมของคุณ ในเกมนี้ฉันรู้ดีว่า Mark จะพบจุดอ่อนใด ๆ ที่ฉันรั่วไหลออกมา และโจมตีพวกเขาอย่างหนัก ทั้งเกมที่ฉันเล่นหนักมาก , เพราะผมเล่นมาตลอด แต่คะแนนแค่ 4 ต่อ 4 ผมสงสัยว่าจะชนะได้แค่สี่เกม ”

“ฉันเล่นได้ดีมาก และฉันเล่นได้ดีอย่างน่ารังเกียจ ฉันจะนอนหลับไป พร้อมกับความรู้สึกดีๆและความภาคภูมิใจแบบนี้”
เมอร์ฟีจะเล่นกับบิงแฮมในรอบก่อน รองชนะเลิศ ซึ่งจะกำจัดผู้เล่นที่เปิดตัวของมาสเตอร์ Tachaia% uB7 Unu สำหรับเกมถัดไป Murphy กล่าวว่า: “ฉันรู้สึกว่าทุกครั้งที่ Stewart% uB7 Bingham มีส่วนร่วมในการแข่งขันมีสัญญาณ 147 คะแนนเขาเป็นหนึ่งในผู้ทำประตู ที่ดีที่สุดในกีฬาประเภทนี้และเขาอาจสมควรได้รับมากกว่าที่เขาทำในตอนนี้ การรับรู้”

“จากสภาพปัจจุบันประกอบ กับการที่เขาเป็นฝ่ายป้องกันแชมป์ ผมจะปฏิบัติต่อเขาในฐานะฝ่ายที่มีโอกาสชนะมากกว่า แต่เมื่อลงเล่นแล้วผมจะลุยเต็มที่ หวังว่าจะชนะ 6 เกมแรก

บาคาร่าออนไลน์ เล่นพนันออนไลน์กับเราได้ทุกวัน

2021 Snooker Masters

2021 Snooker Masters ผู้เล่นสนุกเกอร์ 4 คนเข้าสู่ 8 อันดับแรก! การเดินทางรอบแชมป์โลก 3 สมัยจีนจะท้าชิงอันดับ 2 หลัง 00 น. เท่านั้น

ผู้เล่นสนุกเกอร์ 4 คนเข้าสู่ 8 อันดับแรก! การเดินทางรอบแชมป์โลก 3 สมัยจีนจะท้าชิงอันดับ 2 หลัง 00 น. เท่านั้น

เมื่อวันที่ 12 มกราคม ตามเวลาปักกิ่ง รอบแรกของสนุ๊กเกอร์มาสเตอร์ สิ้นสุดการแข่งขัน 2 แมตช์จนถึงตอนนี้มีทั้งหมด 4 คนผ่านเข้าสู่รอบที่สองซึ่งเป็น 8 อันดับแรก ได้แก่ คาเรนวิลสัน เดวิดกิลเบิร์ตสจวร์ตบิงแฮมฌอนเมอร์ฟี

ในฐานะทัวร์นาเมนต์ เชิญอันทรงเกียรติที่สุดอาจารย์มีเสน่ห์มาก! เป็นเรื่องน่าเสียใจเล็กน้อยที่ทรัมป์หมายเลข 1 ของโลกถูกบังคับให้ออกจากตำแหน่ง ก่อนเกมซึ่งทำให้เกมนี้น่าสนใจไม่น้อยเช่นกัน นอกจากนี้ ลิซอฟสกี้ เกษียณไปพร้อมกับเขา แทนที่ผู้เล่นสองคนคือ Gary Wilson และ Joe Perry ทั้งคู่ไม่เหมาะในรอบแรกและถูกกำจัดโดย Karen Wilson และ Gilbert ตามลำดับ

ในการป้องกันแชมป์ Bingham ได้ลงสนามนัดแรกกับ Thailand’s Gotachaya ผลคือ Bingham บุกไป 6-4 อย่างน่าตื่นเต้น โดยเฉพาะในครึ่งหลังทาชญาเล่นอย่างหนัก ครั้งหนึ่งชนะสามเกมติดกัน บันทึกจุดการแข่งขันและไล่ทำคะแนนครั้งใหญ่ เมื่อ 4-5 คะแนนความแข็งแกร่งของ Bingham ยังแข็งแกร่งกว่าเมื่อเทียบกันเขาชนะเกมที่สิบโดยไม่มีความเสี่ยงและกำจัด Tachaia 6-4

เมอร์ฟี่และมาร์ควิลเลียมส์แชมป์โลก 3 สมัยจัดรายการ “สนุกเกอร์แกรนด์สแลมดาร์บี้” วิลเลียมส์ไล่จาก 1-3 ตามหลังเสมอ 3-3 จากนั้นก็ไป 4-4 ระดับ. อย่างไรก็ตาม ในสองเกมถัดไปเมอร์ฟี่มีเสถียรภาพมากขึ้น และชนะได้สำเร็จส่งวิลเลียมส์เดินทางไปกลับ

ในเย็นวันที่ 12 มกราคม ตามเวลาปักกิ่ง Yan Bingtao อัจฉริยะที่เกิดหลัง 00 ในประเทศจีนจะปรากฏตัวคู่ต่อสู้ของเขาคือ Neil Robertson อันดับสองของโลก ครั้งสุดท้ายที่ทั้งสองพบกันคือ ในการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษปี 2019 เมื่อ Yan Bingtao เอาชนะ Robertson 6-1 และในปี 2015 Robertson เอาชนะ Yan Bingtao 6-3 ทั้งสองเล่นเพียง 2 ครั้ง นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นว่า แม้ว่าคู่ต่อสู้จะแข็งแกร่งมาก Yan Bingtao ก็มีโอกาสที่จะก้าวไปสู่ ​​8 อันดับแรก

UFABET Sports Games Online เว็บข่าวออนไลน์อันดับหนึ่ง